Hotline: 0906.577.982 - 0907.101.784
 • 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí giao
  hàng toàn quốc
HDD My Passport Wireless 2TB - Ổ cứng di dộng WD 2TB kết nối Wireless lưu trữ di động không dây

HDD My Passport Wireless 2TB - Ổ cứng di dộng WD 2TB kết nối Wireless lưu trữ di động không dây

Mã sản phẩm: HDD My Passport Wireless 2TB

Chọn màu:
Số lượng:

6.050.000 VNĐ

6.000.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Khuyến mãi tặng kèm

  - Giao hàng miễn phí sau 30 phút đặt hàng.
  - Thanh toán khi nhận hàng.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Cửa hàng bán HDD My Passport Wireless 2TB, Ổ cứng di dộng WD 2TB kết nối Wireless lưu trữ di động không dây. Hàng nhập chính hãng giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giao hàng miễn phí tận nơi nhanh nhất sau 30 phút đặt hàng.


My Passport Wireless 2TB - WDBDAF0020BBK là dòng ổ cứng di động có tích hợp kết nối Wi-Fi, lưu trữ di động không dây cho người dùng. ổ cứng này có thể mở rộng thêm thẻ nhớ SDHC/SDXC, kết nối với máy tính để chép dữ liệu tốc độ cao qua USB 3.0. Với pin tích hợp, ổ cứng có thể phát phim thông qua Wi-Fi đến điện thoại, máy tính bảng hoặc TV thông qua chuẩn DLNA trong khoảng 6 tiếng. Ngoài ra, ổ cứng cũng có tính năng Wi-Fi hai chiều, nó sẽ kết nối đến điểm truy cập không dây (access point) để vào internet, đồng thời phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với thiết bị di động. Như vậy bạn vẫn có thể vào internet nếu dùng thiết bị di động truy cập vào ổ cứng. Đã được định dạng ExFAT cho Windows và Mac OS X.


Dòng ổ cứng di động kết nối, lưu trữ không dây cho các thiết bị kỹ thuật số của bạn. Giải phóng không gian lưu trữ trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Sao lưu hoặc truyền tải hình ảnh, video từ thẻ SD nhanh chóng, tiện lợi.

WD My Passport Wireless cho bạn kết nối tới 8 thiết bị cùng một lúc và tối đa 4 luồng phim HD có thể phát đến thiết bị cuối cùng lúc

1./ Tích hợp khe cắm thẻ nhớ SD
Truyền tải hoặc sao lưu những hình ảnh, video từ thẻ SD để bạn có thể tiếp tục quay hay chụp những bức ảnh mà không phải lo lắng về không gian lưu trữ. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ chúng ngay lập tức bằng cách kết nối smartphone, tablet, laptop... tới ổ đĩa di động My Passport Wireless.

2./ Pin sạc rất tiện lợi khi di chuyển
Pin được tích hợp, có thể sạc lâu dài. My Passport Wireless phát phim tới các thiết bị trong 6 giờ liên tục, và thời gian chờ lên tới 20 giờ.

3./ Kết nối không dây tới các thiết bị di động
Tương tác với các tập tin (phim, nhạc, ảnh...) của bạn bằng cách sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh với ứng dụng cho thiết bị di động My Cloud của WD. Lưu và truy cập các tập tin của bạn an toàn từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị iOS hay Android.

Stream videos, nhạc và hình ảnh kể kết nối tới TV, điện thoại di động...và các thiết bị hỗ trợ DLNA/UPnP khác.

4./ Chia sẻ Internet
Sử dụng WD My Passport Wireless như một Wi-Fi Hub. Ổ đĩa My Passport sẽ kết nối đến điểm truy cập không dây (access point) để vào internet, đồng thời phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với nhiều thiết bị di động.

5./ Mật khẩu Wi-Fi bảo vệ an toàn tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu quan trọng mà bạn đã lưu trên ổ đĩa. Thêm vào đó, bảo vệ ổ đĩa từ truy cập theo cổng USB bằng cách sử dụng Drive Lock trong bảng điều khiển ổ đĩa (Dashboard).

6./ Quản lý ổ đĩa
Cấu hình, quản lý, và chuẩn đoán ổ đĩa My Passport Wireless bằng cách sử dụng Dashboard. Bạn có thể chạy chuẩn đoán, kiểm tra tình trạng ổ đĩa, định dạng ổ đĩa (format), đăng ký ổ đĩa của bạn...

7./ Tốc độ truyền dữ liệu nhanh với cổng USB 3.0 tốc độ cao

8./ Khả năng tương thích
Ổ cứng di động không dây Western My Passport Wireless đã được định dạng ExFAT cho Windows Vista®, Windows 7, Windows 8 và Mac OS X.


Back up your important data and stream content to up to 8 connected devices with this WD My Passport 1TB external USB 3.0 wireless portable hard drive that features Wireless-N compatibility and a rechargeable battery for portable use.

- One wireless storage solution to connect with multiple devices
- Wirelessly connect with up to 8 devices at a time
- Back up or transfer photos and videos from your SD card
- Stay mobile longer with up to 6 hours of video streaming and 20 hours of standby
- No Internet connection needed to enjoy your photos, videos and music

1./You’re more attached with no attachments
Free of wires and the Internet, My Passport Wireless lets you connect with up to 8 devices at the same time.

2./ Built-in SD card slot
Transfer or back up photos and videos from your SD card in the field so that you can keep on shooting. Plus, you can instantly share your creations using any device connected to the drive.

3./ Rechargeable battery to keep you going
Stay mobile with the long-lasting, built-in, rechargeable battery. Get up to 6 hours of continuous video streaming and up to 20 hours of standby time.

4./ Wirelessly connect with your mobile devices
Interact with your media files using your tablet and smartphone with WD’s My Cloud mobile app.

5./ Stream media to connect devices
Stream videos, photos and music to connected TV’s, media players, gaming consoles and other DLNA/UPnP devices.

6./ Internet sharing
Use My Passport Wireless as a Wi-Fi hub to share an Internet connection with multiple devices.

7./ Keep your private stuff private
Feel secure from unauthorized access with Wi-Fi password protection for every photo, video, music and important file you save. Plus, protect your drive from USB access using Drive Lock in the device dashboard.

8./ You’re in control
Configure, manage and diagnose your drive using the intuitive dashboard. Run drive diagnostics, format your drive, register your drive and more.

9./ Ultra-fast USB 3.0
Quickly transfer large amounts of data to the drive using the ultra-fast USB 3.0 port.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Western
Danh mục
Ổ Cứng Gắn Ngoài
Chất liệu
Đang cập nhật
Thiết bị phù hợp
Máy tính, Laptop, Điện thoại, Máy tính bảng
Màu sắc
Bảo hành
24 Tháng
Gọi đặt hàng