Hotline: 0906.577.982 - 0907.101.784
 • 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí giao
  hàng toàn quốc
HDD WD Elements 3TB 3.5'' - Ổ cứng di động WD 3 TB - Ổ cứng gắn ngoài western 3TB

HDD WD Elements 3TB 3.5'' - Ổ cứng di động WD 3 TB - Ổ cứng gắn ngoài western 3TB

Mã sản phẩm: HDD WD Elements 3TB 3.5''

Chọn màu:
Số lượng:

3.250.000 VNĐ

3.200.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Khuyến mãi tặng kèm

  - Giao hàng miễn phí sau 30 phút đặt hàng.
  - Thanh toán khi nhận hàng.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Cửa hàng bán ổ cứng HDD WD Elements 3TB kích thước 3.5'', Ổ cứng di động WD 3 TB, Ổ cứng gắn ngoài western 3TB, HDD WD 3TB. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giao hàng miễn phí tận nơi nhanh nhất sau 30 phút đặt hàng.


Ổ cứng Western Elements 3TB 3.5" WDBWLG0030HBK, giao tiếp USB 3.0, tích hợp phần mềm WD SmartWare Pro sao lưu bảo vệ an toàn dữ liệu (30 ngày dùng thử), giao tiếp USB 3.0 và USB 2.0, tốc độ truyền tải 5Gb/s (Max), tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh với thiết kế nhỏ gọn. Định dạng NTFS cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Window 8.


1./ Ưu điểm nổi bật của WD Elements
- Kết nối với USB 3.0 tốc độ cao
- Dung lượng lớn và thiết kế đẹp: 2 TB đối với dòng di động Elements 2.5 inch và lên đến 3 TB cho WD Elements 3.5 inch, rất phù hợp với nhu cầu lưu trữ lớn
- Dễ dàng lưu trữ
- Được dùng thử miễn phí 30 ngày phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro
2./ Tính năng và lợi ích sử dụng ổ cứng gắn ngoài Western Elements
- Tốc độ truyền cực nhanh – Khi được kết nối với chuẩn USB 3.0, WD Elements có hiệu xuất truyền dữ liệu tối đa nhanh gấp 3 lần so với chuẩn USB 2.0 (Hiệu xuất có thể thay đổi tùy theo cấu hình và phần cứng sử dụng).
- Tương thích giữa USB 3.0 và USB 2.0 – sử dụng được với các thiết bị đang dùng công nghệ USB 3.0 và USB 2.0
- Dung lượng lớn, thiết kế nhỏ gọn –  Ổ cứng di động WD Elements 2.5 inch có thiết kế gọn nhẹ với dung lượng lớn 2 TB phù hợp với những người thường mang theo dữ liệu bên mình. WD Elements 3.5 inch phù hợp cho lưu trữ ngoài để bàn dung lượng lớn đến 3TB.
- Được dùng thử miễn phí phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro – WD Elements có bản dùng thử miễn phí phần mềm WD SmartWare Pro cho phép sao lưu dữ liệu vào ổ WD Elements hoặc dùng công nghệ lưu trữ đám mây lưu vào tài khoản Dropbox. (Tài khoản Dropbox là cần thiết để sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây. Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị thay đổi, gián đoạn, hoặc tạm dừng tùy vào từng quốc gia).
- Nâng cấp hiệu suất máy tính để bàn – Khi ổ cứng trong đầy, máy tính thường chạy chậm. Đừng xóa dữ liệu mà hãy chuyển dữ liệu vào ổ cứng gắn ngoài WD Elements, khi đó máy tính để bàn sẽ chạy nhanh trở lại.
- Chất lượng WD từ trong ra ngoài - Ổ đĩa được thiết kế bên trong có độ bền, chống va đập và sử dụng lâu. Vỏ ngoài được thiết kế bền, tinh tế.
- WD Elements được định dạng cho hệ điều hành Windows – định dạng NTFS và tương thích với hệ điều hành Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Window XP. Có thể định dạng lại cho Mac.

3./ Ổ cứng di động và ổ cứng để bàn WD Elements phù hợp cho:
- Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, phim, hình ảnh...
- Doanh nhân, sinh viên, kỹ sư... thường di chuyển
- Đặc biệt WD Elements là thiết bị không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình – Western Elements có dung lượng lớn để lưu hình, phim. Thiết kế đẹp, dễ dàng mang theo trong túi đựng máy chụp hình, ba lô và mang đi khắp nơi.
- Thiết bị dùng cho máy tính để bàn / máy tính xách tay / máy tính bảng - Ổ cứng WD Elements với thiết kế đẹp phù hợp với máy tính xách tay thế hệ mới, có dung lượng lớn và được dùng thử phần mềm WD SmartWare Pro cho phép sao lưu cục bộ hoặc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây.
- Thiết bị dùng cho MP3 – Bạn có thể nhanh chóng mở rộng dung lượng lưu trữ nhạc và phim. Kích thước nhỏ gọn như 1 máy nghe nhạc MP3, ổ cứng WD Elements giúp lưu nhạc và phim và dễ dàng mang đi khắp nơi.

1./ Maximum transfer rates
USB 3.0 connectivity delivers maximum performance for transferring files to and from this drive.
2./ High-capacity in a sleek design
With up to 2 TB capacity in a lightweight design, this drive is the ideal companion for users on the go.
3./ Free backup software trial
WD Elements portable storage comes with a trial version of WD SmartWare Pro backup software, which allows you to back up your files to your WD Elements drive or to the cloud using your DropBox™ account.
4./ USB 3.0 and USB 2.0 compatibility
With this single drive you get compatibility with the latest USB 3.0 devices and backward compatibility with USB 2.0 devices as well.
5./ Improve PC performance
When your internal hard drive is almost full your PC slows down. Don't delete files. Free up space on your internal hard drive by transferring files to your WD Elements portable storage and get your laptop moving again.
6./ Formatted for Windows®
Formatted NTFS and compatible with Windows 8, Windows 7, Windows Vista® or Windows XP. Can be reformatted for Mac®.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Western
Danh mục
Ổ Cứng Gắn Ngoài
Chất liệu
Đang cập nhật
Thiết bị phù hợp
Máy tính, Laptop
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi đặt hàng