Hotline: 0906.577.982 - 0907.101.784
 • 100%Cam kết
  chính hãng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí giao
  hàng toàn quốc
Tai nghe Plantronics Voyager Legend - Tai nghe cao cấp chính hãng

Tai nghe Plantronics Voyager Legend - Tai nghe cao cấp chính hãng

Mã sản phẩm: Plantronics Voyager

Chọn màu:
Số lượng:

2.350.000 VNĐ

2.200.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0906.577.982

Không mua không sao

Gọi đặt hàng
Khuyến mãi tặng kèm

  - Giao hàng miễn phí sau 30 phút đặt hàng.
  - Thanh toán khi nhận hàng.
  - Theo dõi sản phẩm để cập nhật khuyến mãi mới nhất.

Cửa hàng bán tai nghe Plantronics Voyager Legend, Plantronics Voyager Legend, Tai nghe cao cấp. Hàng nhập chính hãng, giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giao hàng miễn phí tận nơi nhanh nhất sau 30 phút đặt hàng.

 


- Tai nghe huyền thoại của Plantronics
- Công nghệ Smart Sensor cho phép bạn chuyển đổi cuộc gọi giữa điện thoại và tai nghe bằng cách nhấc tai nghe lên tai
- Công nghệ Multi microphones tối ưu âm thanh, giảm độ ồn bởi gió và âm thanh xunh quanh
- Chạm vào nút để check lượng pin
- Trả lời hoặc từ chối cuộc gọi bằng giọng nói : ANSWER - IGNORE 
- Phím bấm thiết kế hợp lí, dễ sử dụng
- Sạc từ tính giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái

 


Plantronics Voyager Legend là tai nghe mới nhất trong gia đình Voyager cung cấp âm thanh rõ nét vượt trội và thoải mái cả ngày. Kết hợp ba mics hủy bỏ tiếng ồn và gió hiệu quả, ra lệnh bằng giọng nói, và công nghệ cảm biến thông minh độc quyền, Voyager Legend hiểu làm thế nào và khi bạn muốn nói chuyện. Cảm biến phản ứng khi bạn đặt tai nghe vào, cho phép bạn nhanh chóng có một cuộc gọi mà không cần bất kỳ thao tác nào trên nút. Nếu bạn đang mang nó, Voyager Legendcòn thông báo ai đang gọi và chờ đợi để bạn có thể nói "trả lời" hoặc "bỏ qua". Chỉ cần bấm vào nút lệnh bằng giọng nói, bạn có thể yêu cầu kiểm tra: mức pin, tình trạng kết nối, và nhiều hơn nữa. Với công nghệ này, Legend thực sự là tai nghe Bluetooth thông minh.

Lý tưởng cho các điện thoại di động chuyên nghiệp có nhu cầu thông tin liên lạc không dây bất cứ nơi nào họ làm việc,Voyager Huyền thoại thuận tiện có thể kết nối với các thiết bị di động yêu thích của bạn - điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng - để đảm bảo một kết nối liền mạch không phụ thuộc vào thiết bị đang được sử dụng.

Với dịch vụ Vocalyst độc quyền, Voyager Legend cho phép bạn quản lý e-mail, kiểm tra thời tiết, hoặc cập nhật Facebook.Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của tai nghe từ iPhone của bạn, hoặc sử dụng ứng dụng MyHeadset miễn phí để hiển thịmức pin trên điện thoại thông minh Android của bạn. Thiết kế thoải mái, Voyager Legend có kích thước nhỏ hơn 25% (so vớiVoyager PRO HD) và tính năng lên đến 7 giờ đàm thoại.

 

 

Dễ dùng

Thực hiện và nhận các cuộc gọi rất đơn giản với công nghệ cảm biến thông minh, cho phép bạn tự động trả lời bằng cách đặttai nghe vào tai của bạn - Nếu bạn đang đeo trên tai, Voyager Legend thậm chí còn thông báo ai đang gọi và chờ đợi để bạn có thể nói "trả lời" hoặc "Bỏ qua"

Âm thanh đáng kinh ngạc

Cung cấp một mức độ cao về chất lượng âm thanh, Voyager Legend cho chất lượng cuộc gọi rõ ràng với bất kỳ môi trườngnào. 03 Mic tích hợp loại bỏ đến 80dB của tiếng ồn xung quanh trong khi công nghệ tăng cường WindSmart cung cấp ba lớp bảo vệ gió cho các cuộc gọi rõ ràng bất kể môi trường của bạn. Các tăng cường xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) cung cấp mộtâm thanh giọng nói tự nhiên hơn, trong khi các âm thanh băng rộng với khả năng hủy bỏ tiếng ồn cho phép đàm thoại rõ ràng hơn qua điện thoại. Cuối cùng, công nghệ SoundGuard đảm bảo sự thoải mái nghe và âm thanh giới hạn để bảo vệ chống đột biến âm thanh.

Không chỉ làm việc các cuộc gọi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, Voyager Legend cũng bao gồm Bluetooth A2DP, cho phép bạn truyền nhạc, podcast, dẫn đường GPS

Khả năng bảo vệ

Voyager Legend được thiết kế để bảo vệ chống mồ hôi và thiệt hại do độ ẩm bằng công nghệ P2i. Các lớp phủ nano được áp dụng trong quá trình sản xuất, dẫn đến tính không thấm chất lỏng vô tình xảy ra trong quá trình sử dụng giúp cho tai ngheđáng tin cậy  và an toàn hơn.

 

 

The Voyager Legend UC was designed to provide the convenience of one headset for use with multiple devices - PC, smartphone or tablet. The Bluetooth mini USB adapter can stay in your laptop USB port for always-ready PC connectivity or can be stored in the included portable charging case. Industry-first Smart Sensor technology lets you quickly take a call without a click - it senses when you put on the headset and automatically answers PC or mobile calls while softphone presence is automatically updated so colleagues know when you are available.;;A newly added voice command menu lets you use your voice to answer calls, check battery level, redial, put headset in pairing mode and for a host of other headset commands. Caller Name Announcement (mobile only) tells you who is calling without needing to glance at your mobile phone while enhanced voice alerts announce remaining talk time, connection status, battery level and mute, enabling you to work smarter. Integrated A2DP lets you listen to streaming media from your mobile phone or tablet. Wind smart wind filtering and PC Wideband ensure maximum clarity for your microphone. This model is optimized for Microsoft Lync. If you want an all-in-one headset solution, the Voyager Legend UC is the right choice.

- Multi-device Connectivity Manages Both Pc and Mobile/tablet Phone Calls From Single Headset
- Portable USB Bluetooth Mini-adapter Stays In Notebook Port For Always-ready Connectivity
- Voice Command Menu To Answer Incoming Mobile Calls and Many Other Headset Commands
- Enhanced Voice Alerts For Caller Name (mobile Calls Only), Connection Status, - Talk Time Remaining and More
- Precision-tuned Triple-mic With Enhanced Dsp For Superior Noise Cancellation

 

What's in the Box

- Plantronics Voyager Legend Bluetooth headset
- Wall charger
- USB charging cable
- Three eartips (small, medium, and large)
- Foam covers (one small, one medium)
- Quick start guide

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Plantronics
Danh mục
Tai Nghe
Chất liệu
Đang cập nhật
Thiết bị phù hợp
Tất cả điện thoại, Máy tính bảng
Màu sắc
Bảo hành
3 Tháng
Gọi đặt hàng